Tour Goft Đẳng Cấp Nha Trang – 4 Ngày

LIÊN HỆ

Việt Nam là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới dành cho người chơi GolfGói chơi golf này sẽ cho phép bạn trải nghiệm chơi golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới - Nha Trang.

Chương trình Tour

HÀNH TRÌNH

TOUR GOFT ĐẲNG CẤP NHA TRANG
THỜI GIAN: 04 NGÀY 3 ĐÊM
PHƯƠNG TIỆN: MÁY BAY, Ô TÔ

NGÀY 1

Đến Nha Trang. Tài xế của Yes! Việt Nam sẽ đón riêng Bạn.

Bạn sẽ được đón khi đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh. Xe đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng (14:00) và tự do. Nghỉ đêm khách sạn 5 sao tại Nha Trang.
Dùng bữa tối tại khách sạn

NGÀY 2

Golf tại Diamond Bay Golf Resort

 

Lái xe đưa Bạn đến Diamond Bay Golf Resort ở Nha Trang. Trải nghiệm một vòng gôn 18 lỗ tại sân vô địch do Andy Dye thiết kế. Diamond Bay Golf Resort là một trong số ít sân golf lớn nhất Châu Á. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được hương thơm của cỏ cây, làn gió của vùng biển nhiệt đới, đặc biệt là những pha đánh lái ra biển. Chuyển đến khách sạn sau trận đấu. Phần còn lại của thời gian giải trí của riêng bạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Nha Trang

NGÀY 3

Golf tại Vinpearl Golf Club

Buổi sáng ăn sáng tại khách sạn và sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục đến Câu lạc bộ Golf Vinpearl. Câu lạc bộ Golf Vinpearl là một kiệt tác vô địch par 71 tuyệt đẹp được thiết kế bởi IMG, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế sân gôn, tọa lạc tuyệt đẹp dọc theo bãi biển cát trắng nguyên sơ trên Đảo Hòn Tre trong Vịnh Nha Trang. Công trình đầy thách thức dài 6787 yard này là sân gôn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên một hòn đảo ở Việt Nam và là sân gôn duy nhất có tầm nhìn ra đại dương từ mọi lỗ! Chơi một vòng golf và trở về khách sạn. Nghỉ đêm khách sạn tại Nha Trang.

NGÀY 4

Đưa đón sân bay

Tự do giải trí cho đến khi chúng tôi chuyển bạn đến sân bay để tiếp tục chuyến bay của bạn. Kết thúc dịch vụ.

Chính Sách Tour

Câu hỏi thường gặp

Thêm thông tin về lịch trình chơi Goft?
Đặt các gói dịch vụ tour nâng cấp chơi goft như thế nào?