Du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng bản chất là một mô hình du lịch có sự kết hợp với các giải pháp chăm sóc sức khỏe và phục hồi tinh thần. Hình thức này cũng có thể đi liền với du lịch trị liệu hoặc du lịch tâm linh, thường được thiết kế gắn liền với khu nghỉ dưỡng hạng sang hoặc du lịch nước ngoài.

Đặc điểm chung của du lịch nghỉ dưỡng là các dịch vụ lưu trú rất được chú trọng về tiện nghi, an toàn và có đầy đủ dịch vụ tận phòng. Đồng thời khách hàng có thể dễ dàng tham gia các hoạt động giải trí và trải nghiệm thú vị ở ngay gần nơi ở. Tất cả đều hướng tới mục tiêu cho khách hàng có được cảm giác thoải mái và thuận tiện tối đa. Trong số 18 xu hướng du lịch nổi bật năm 2023 được tạp chí Condé Nast Traveller bình chọn, du lịch trọn gói “đa trong một” (all inclusive) được nhiều tín đồ xê dịch lựa chọn vì tính tiện lợi. Với mỗi điểm đến, trong cùng một chuyến đi, du khách có thể trải nghiệm nhiều thứ từ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí… để vừa phục hồi sức khỏe, vừa xả stress.

Tại Yes! Việt Nam, với nhất quán trong mục tiêu kinh doanh là mang lại sự thỏa mãn và hài lòng nhất cho khách hàng. Khiến cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đúng nghĩa nhất bên gia đình, người thân. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm và dịch vụ theo các tiêu chí: – Sản phẩm và dịch vụ luôn thỏa mãn và chinh phục được khách hàng – Không dẫn khách hàng đi nhiều Tour, tuyến, điểm dẫn đến tình trạng khách mệt và bị áp lực. – Chúng tôi luôn minh bạch – trung thực và – uy tín trong mọi khâu trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. – Thường những địa điểm du lịch sẽ rất xô bồ, tập trung đông người, khách hàng cảm thấy mệt mỏi, stress…Những địa điểm của chúng tôi luôn được chọn lọc để đáp ứng sự riêng tư của khách hàng và trọn vẹn giây phút bên gia đình và người thân.

Các loại hình du lịch nghỉ dưỡng phổ biến ở Yes! Việt Nam cung cấp theo Công năng

  • Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe lẫn tinh thần
  • Du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên, sinh thái
  • Du lịch nghỉ dưỡng phức hợp nhiều dịch vụ
  • Du lịch nghỉ dưỡng gia đình

Theo địa điểm

  • Nha Trang
  • Đà Lạt
  • Phú Quốc
  • Mũi Né – Phan Thiết

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Nha Trang

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Lạt

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Phú Quốc

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng – Hội An

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Phan Thiết – Mũi Né – Ninh Thuận – Quy Nhơn – Phú Yên

Cùng Yes! thảo luận về KẾ HOẠCH DU LỊCH  của Bạn với các Chuyên gia Du Lịch Nghỉ Dưỡng của chúng tôi bằng các để lại thông tin ở những ô bên dưới:

1KẾ HOẠCH DU LỊCH
2THÔNG TIN LIÊN HỆ